flag-2Tại sao Chọn Mua Bán Xe Máy Cũ tại Tấn Tài

Kinh nghiệm

Vớn gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Xe Máy Tấn Tài tự tin mang đến cho Khách Hàng những dòng xe chất lượng nhất.

Chuyên nghiệp

Tại Xe Máy Tấn Tài, đội ngủ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sẽ thay mặt khác hàng lựa chọn những chiếc xe máy đã qua sử dụng tốt nhất.

Phục vụ 24/7

Với dàn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và phục vụ xuyên suốt cho Khách Hàng. Đảm bảo 100% hài lòng.

Ưu đãi - Quà tặng

Khi mua bán xe máy cũ tại Tấn Tài. Quý khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn và hậu mãi về sau. Đặc biệt có nhiều chường trình bảo trì xe.

Alt

flag-2Tân trang, sửa chữa xe máy chuyên nghiệp

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, tân trang xe máy. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chửa, tân trang, phụ tùng thay thế chính hãng và cứu hộ xe máy tại Sài Gòn.

Khi mua bán xe máy cũ hoặc sửa chửa, tân trang, hãy các dịch vụ khác tại Sửa Xe Tấn Tài. Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về sự uy tín, chất lượng và phục vụ chu đáo, tận tâm của đội ngủ thợ và nhân viên phụ vụ tại đây. Chúng tôi Tân Tài lấy uy tín làm kim chỉ nam để hoạt động.

Tấn Tài - Mua bán xe cũ chuyên nghiệp

Màu sắc tuyệt vời

Rê chuột vào kéo Rê chuột và kéo

Mua Xe Máy Cũ Nhanh Chống và Dễ Dàng

Cửa hàng xe máy cũ Tân Tài có đầy đủ các loại xe máy cũ
phù hợp với tất cả các nhu cầu của Quý Khách

Tìm Xe Ngay

GIAO XE NGAY

Trên toàn quốc

Bảo hành

More than 2 years

Secure Payment

Credit Card Payment

Free Gifts

In every Purchase

Một số câu hỏi thường gặp

Tại cửa hàng xe máy cũ Tấn Tài có bán tất cả các loại từ xe 50cc, xe số, xe tay ga, tay ga cao cấp cho tới những dòng xe cao hơn. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành sửa xe máy chuyên nghiệp Tân Tài tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những chiếc xe cũ chất lượng, sử dụng ổn định và phù hợp với nhu cầu.
Tùy thuộc vào từng dòng xe. Thông thường tại cửa hàng xe máy cũ Tấn Tài xe có độ mới từ 70 - 95%.
Tất cả các loại xe máy cũ tại cửa hàng Tấn Tài đều được bảo hàng, sửa chữa và tân trang theo yêu cầu của Quý Khách.
Nếu khách hàng ở các tỉnh và có nhu cầu chuyển xe về tận nhà, sau khi đã thỏa thuận và tiến hành việc mua bán xe xong. Tấn Tài có dịch vụ giao xe về tận nhà cho Quý Khách.
Sau khi hoàn tất các thủ tục về mua bán xe máy. Tấn Tài sẽ hỗ trợ Quý Khách và cùng với Quý Khách tiến hành việc chuyển đổi tên theo đúng quy định của Pháp Luật.