BÁN XE HONDA BLADE

BS TIẾN 12345

GIÁ 55 TRIỆU

Đăng ký 2017

Xe ZIN ,chất từ trong ra ngoài

Sang nhượng lại cho a e đam mê

Gía mùa dịch rẻ bèo

☎️ : 0937.999.414 -0373.19.5678

ĐC: F2/36 Quach Điêu, Ấ 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP HCM

WEB: muabanxemaycu.com.vn – muaxemaycugiacao.com.vn

 

Biển số đẹp giá gấp nhiều lần chiếc xe

Trong khi việc đấu giá biển số xe đẹp loay hoay chưa thể thực hiện vì… vướng luật, thực tế nhiều người đã bỏ ra số tiền “khủng”, thậm chí gấp nhiều lần giá trị chiếc xe để sở hữu biển số theo mong muốn.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lưu truyền nhiều trường hợp mẫu ô tô hạng B, C nhưng sau khi bấm số ngẫu nhiên được biển số xe (BSX) ngũ quý thì chủ xe rao bán với giá gấp 3 – 4 lần giá trị chiếc xe. Điển hình, anh T.H.A (ngụ Bình Dương) bấm được biển số (BS) 666.66 cho chiếc xe Mazda 3 (khoảng 700 triệu đồng), ngay sau đó bán cho một người khác với giá khoảng 2 tỉ đồng. Một trường hợp khác ở TP.HCM, sau khi chủ xe bấm được BS 888.88 cho chiếc Kia Cerato (khoảng 600 triệu) đã rao bán lại xe với giá 3 tỉ đồng.
Cuối năm 2019, một phụ nữ ngụ Q.7 (TP.HCM) bấm được BS 999.99 cho chiếc BMW 330i (trị giá gần 2,4 tỉ đồng), sau đó đã bán cho một doanh nhân cũng ở Q.7 với giá 6 – 7 tỉ đồng.

Biển số đẹp giá gấp nhiều lần chiếc xe

Xe SH biển số 111.11 anh Phan Phúc Hậu mua từ Cao Bằng

Không chỉ ô tô, BS đẹp xe máy cũng được giao dịch với giá cao ngất ngưởng. Mới đây, thông tin chiếc Honda Vario 125cc đời 2020 (50 – 60 triệu đồng) sau khi người chủ bấm được BS 999.99 đã rao bán 900 triệu đồng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Theo lời giới thiệu, chiếc xe này đã chạy khoảng 700 km và đang được giới sưu tầm xe BS đẹp săn lùng.

Anh Phan Phúc Hậu (36 tuổi, ngụ Đồng Tháp) hiện đang có trong tay vài chục chiếc xe có BS đẹp (tứ quý, ngũ quý, số liền kề tiến lên)… của nhiều tỉnh, thành, với giá trị hàng chục tỉ đồng, cho biết việc bỏ ra số tiền lớn mua những xe này là để thỏa mãn đam mê. Anh Hậu cho biết năm 2019 từng mua chiếc SH mode BS 999.99 giá 650 triệu đồng. Gần đây, anh còn ra tận H.Trùng Khánh (Cao Bằng) mua chiếc xe SH màu đỏ, biển số 111.11 đem về bổ sung bộ sưu tập của mình. “Nhiều chiếc xe có BS đẹp tôi phải mua với giá gấp 3, 4 lần giá trị thật của xe. Đã có những chiếc xe máy trong bộ sưu tập được đề nghị với giá 700 triệu đồng nhưng tôi chưa muốn bán”, anh Hậu chia sẻ.

Có thể can thiệp để lấy BS đẹp ?

Với việc nhiều người sẵn sàng chi hàng tỉ đồng chỉ để sở hữu được BSX như mong muốn, dư luận cho rằng chậm đấu giá BSX đẹp không chỉ khiến ngân sách thất thu, mà có thể còn phát sinh tiêu cực dù cấp BSX đã được tổ chức bấm số xe ngẫu nhiên từ nhiều năm nay. “Minh chứng” cho lập luận này thường được dựa vào thực tế trên đường phố có rất nhiều chiếc xe xịn trị giá hàng tỉ đồng “ngẫu nhiên” gắn những BS cực đẹp…

Trao đổi với PV Thanh Niên, một cán bộ CSGT TP.HCM cho biết với quy trình cấp BSX hiện nay thì “không thể can thiệp được”. “Cái này là đường truyền từ Cục CSGT Bộ Công an truyền qua cáp quang chuyển về đây. Những BSX đang chờ bấm chúng tôi cũng không thể xem được, chỉ biết số lượng BS thôi. Vì cái này admin ngoài Cục CSGT quản lý. Cán bộ chỉ thao tác trên máy tính, muốn coi cái gì, làm gì, cũng được phân định rõ ràng. Các thao tác của cán bộ trên máy tính đều được lưu lại và truyền về Cục CSGT, nên cán bộ làm bất cứ cái gì trên máy tính, ngoài Cục CSGT đều biết”, vị CSGT này nói.

Một lãnh đạo CSGT TP.HCM cũng nhìn nhận thời điểm cho lấy BS theo số thứ tự từ 2010 – 2012 dễ phát sinh tiêu cực vì có nhiều hồ sơ đợi sẵn, đặt ngay vị trí của biển đẹp, đến lượt thì tới nhận biển. Nhưng khi chuyển sang bấm số ngẫu nhiên thì không ai có thể can thiệp được.

Nhận thông tin

Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công!
Rất tiếc! Có điều gì đó không ổn. Vui lòng thử lại

    Book Test Drive

    Select Date

      Make an Offer